Mỗi ký túc xá có một câu chuyện. Nhưng câu chuyện này, bạn sẽ không bao giờ quên.
Có thể bắt đầu thủ công hoặc tự động theo thời gian cài đặt.
Nếu bật, chỉ có thành viên có link mới xem được phòng này.